Dự án Khu dân cư Green Angel Tây Lân ( Q. Bình Tân ) có tốt như PR của chủ đầu tư

Mua bán nhà đất, ngày 09/11 lúc 07:01, 0 lượt xem
tại Hồ Chí Minh
Dự án KDC Green Angel tây Lân có tốt như PR của chủ đầu tư ?
Dự án KDC Green Angle hiện nay đang được PR là một KDC vị trí đẹp , giá thấp hơn xung quanh khu vực đến 7tr-8tr/m2 . Lý do vì sao lại như vậy ? Chiết khấu 15 chỉ vàng SJC !
Liệu đó là sự thật chăng . Trên thực tế dự án KDC Green Angle có thật sự được như những gì chủ đầu tư và khách hàng mong đợi hay không ?
+ Vị trí : Dự án sở hữu vị trí độc tôn trên mặt tiền đường Tây Lân, Quận Bình Tân. Hạ tầng khu vực hiện đã hoàn thiện và đang được nâng cấp phát triển. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lận cận và tiện ích ngoại khu nhờ kết nối với các trục đường huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Hương Lộ 2, Hòa Bình….


Khu công nghiệp Tân Tạo
Bệnh viện Đa khoa Bình Tân
Khu du lịch Đầm Sen
Vòng xoay Phú Lâm
Siêu thị Big C An Lạc
Khu đô thị mới Sông Đà
Và các quận như Tân Bình, Tân Phú, TTTM, Siêu Thị coop Mart, Siêu Thị Nhât Bản Aeon Mall, trường học cấp 1 2 3, , khu vui chơi giảu trí ,… với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuôc sống thêm ý nghĩa ....
Trong những năm gần đây, Quận Bình Tân đang ngày càng được đầu tư phát triển về mọi mặt. Đáng kể nhất là những dự án về hạ tầng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại và các khu dân cư theo kiểu mới. Điều này đã giúp Bình Tân phát triển với tốc độ rất nhanh và sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa trong tương lai.Hơn nữa quỹ đất đang khan hiếm như hiện nay .
+ Pháp lý : SHR từng nền
+ Thông tin : - diện tích 4 hecta .
- Mở bán giai đoạn 2 . 400 nền
- Xây dựng tự do
+ Giá bán : Chỉ 940 tr/ sở hữu nền ( ~ 24-29tr/m2 )
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 30%/3 tháng .
Book lịch ngay nhận ngay nền đẹp .
Cơ hội AN CƯ ĐẦU TƯ
Hotline : 052.393.2886 ( NVKD )
.
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.