Frp grating sàn lót chống ăn mòn, kháng hóa chất

Vật liệu xây dựng, ngày 22/11 lúc 14:06, 2 lượt xem
tại Hải Phòng
Trong nhà máy sản xuất hóa chất, xi mạ, dệt nhuộm, xử lý nước thải thường sẽ có nguồn nước thải đi rất nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe người khi tiếp xúc phải nó.
Vậy những nắp mương đậy trên sẽ được nhà máy sử dụng loại tốt nhất và đó chính là: TẤM SÀN LÓT CỐT SỢI THỦY TINH - FRP GRATING
Ưu điểm: 100% không rỉ sét, kháng hóa chất, chống trượt, chống ăn mòn, chịu tải, thi công nhanh, lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công, tuổi thọ TRÊN 15 NĂM về sau bền hơn cả inox, hơn thép mạ kẽm...., không cần hàn, không sơn, không lo mất cắp, ...
Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều dự án trên toàn quốc, đặc biệt các nhà máy sản xuất hóa chất, xử lý nước thải, ngành dệt nhuộm, lọc dầu, dầu khí, đóng tàu... sử dụng rất nhiều và được chia sẻ cho nhiều khách hàng khác.
CHÚNG TÔI VỪA LÀ TỔNG ĐỊA LÝ GIÁ SỈ TẠI VIỆT NAM, GIAO HÀNG TẬN NƠI, CUNG CẤP THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU, ĐỒNG THỜI NHÀ CUNG CẤP CHO CÁC CÔNG TY THƯƠNG MẠI KHÁC.

LIÊN HỆ:
Ms. Thúy: 0905.75.0904
Mail: thuykdbluedragon@frprongxanh.com
Tel: 028.62557900 - line: 102
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.