Nón trùm phun cát Astro bảo vệ an toàn lao động hàng đầu

Thiết bị sản xuất, ngày 05/08 lúc 13:07, 2 lượt xem
tại Hải Phòng
Sự an toàn trong lao động luôn là điều cần thiết và đặt sự quan tâm lên hàng đầu, có an toàn thì người lao động mới yên tâm làm việc, sản phẩm tạo ra vừa đẹp vừa chuẩn. Ngành nghề nào cũng vậy, đặc biệt là những ngành liên quan đến công nghiệp nặng như phun cát làm sạch bề mặt, phải bảo vệ toàn thân, nhất là phần đầu. Vì vậy, hãng Astro đã cho ra dòng sản phẩm nón trùm phun cát bảo hộ người thợ khỏi những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình phun.
Nón trùm phun cát Astro là mũ bảo hiểm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trên toàn thế giới bao gồm: Châu Âu và Mỹ. Nón được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp phun cát làm sạch bề mặt kim loại với phụ kiện tùy chọn gồm bình khí thở và dây dẫn khí. Sản phẩm có khung kính chắc chắn với bản lề đúc, mặt kính phẳng lớn dễ dàng quan sát và không làm ảnh hưởng đến thao tác phun của người thợ. Trong quá trình phun, cát được bắn ra có lực sát thương rất lớn, để bảo đảm an toàn cho người thợ, nón phun cát có công dụng giúp bảo vệ phần đầu, mặt, mắt chống cát văng bắn vào. Nón có trọng lượng nhẹ không gây ảnh hưởng tới công việc, đội vào rất êm tạo cảm giác an toàn và thoải mái khi sử dụng.
Bên cạnh nón trùm phun cát, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm bảo hộ lao động cho người thợ phun trong ngành công nghiệp phun cát, phun sơn. Là những sản phẩm nhập khẩu từ đối tác nước ngoài, chất lượng đảm bảo đạt chuẩn an toàn quốc tế. Ngoài ra, công ty còn phân phối máy phun cát, máy phun sơn do chính đội ngũ kỹ sư của công ty chế tạo và lắp ráp, vận hành kiểm tra trong suốt quá trình làm đến khi giao cho khách hàng nhằm đảm bảo mọi chức năng hoạt động tốt. Hệ thống phòng phun bi, phun sơn cũng do công ty đảm nhận nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác.
Để an tâm làm việc đừng ngại đầu tư cho mình một bộ thiết bị bảo hộ phun cát đúng chuẩn, đến ngay công ty Nam Sơn Cát để tham khảo và biết đâu bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Vào ngay trang chủ phunsonphuncat.com để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.