Máy phun cát 200 lít đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Máy công cụ, dụng cụ, ngày 14/10 lúc 17:02, 1 lượt xem
tại Hải Phòng
Bạn muốn mua máy phun cát 200 lít và công dụng của nó đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn, nhưng vì lần đầu sử dụng loại máy này còn khá nhiều thắc mắc, không biết nên mua ở đâu chất lượng và uy tín, mà còn có bảo hành và được hướng dẫn từ A đến Z. Vậy thì đến ngay công ty Nam Sơn Cát, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn bạn đề ra.
Máy phun cát 200 lít được vận hành khá đơn giản khi bạn đã được kỹ thuật viên hướng dẫn chi tiết, trước tiên bạn nên trang bị cho xưởng một máy nén khí gắn vào máy, tạo khí nén đẩy cát ra ngoài qua vòi hay súng phun với lực ma sát lớn lên bề mặt cần phun. Bình với áp lực làm việc 5 – 7.5 kgf/cm2, phun với áp suất cực lớn giúp làm sạch mạnh mẽ bề mặt chỉ trong vài phút, tiết kiệm cho bạn biết bao nhiêu thời gian, đồng thời thúc đẩy năng suất tạo thành phẩm, góp phần tăng lợi nhuận cho công ty bạn. Bình có trọng lượng 130kg di chuyển dễ dàng khi đi công trình khi có 2 bánh xe được lắp ráp vào máy, có thể sử dụng trong phòng phun hoặc ngoài trời, cấu tạo của bình nói đơn giản khi nhìn ở bên ngoài ta dễ dàng nhận thấy gồm bình phun có dung tích 200 lít dùng để chứa cát kỹ thuật, dây phun cát quy chuẩn 40m, béc phun cát, các khớp nối, van điều khiển hay bộ điều khiển từ xa nếu cần. Đảm bảo tẩy sạch các bề mặt bị gỉ sét, bụi bẩn, dầu mỡ, làm sạch các chi tiết,… hiệu quả.
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát với đầy đủ mọi thiết bị liên quan đến ngành công nghiệp phun sơn, phun cát như là một hệ thống siêu thị máy móc thu nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đơn hàng sản xuất máy phun cát với nhiều dung tích khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, và bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn đế có hướng giải pháp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả kinh tế. Công ty cung cấp thêm một số mô hình hệ thống phòng phun bi, các loại máy phun sơn Hàn Quốc đạt chuẩn cùng chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng và hiệu quả mà bạn không thể chê vào đâu được khi mua sản phẩm tại công ty.
Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty Nam Sơn Cát chúng tôi tại trang chủ phunsonphuncat.com nhân viên sẽ giải đáp giúp bạn. Bạn cần thiết bị phun sơn, phun cát nào hãy đến ngay với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.