Công dụng máy phun cát 100 lít làm sạch gỉ sét

Máy công cụ, dụng cụ, ngày 21/12 lúc 23:50, 1 lượt xem
tại Hải Phòng
Làm sạch những bề mặt với lớp gỉ sét dày cộm, vết bám bẩn cứng đầu giờ đây đã trở thành chuyện nhỏ với máy phun cát 100 lít. Một thiết bị phun tiên tiến đáp ứng nhu cầu của người dùng trước khi phun sơn để có một bề mặt sản xuất tiêu chuẩn. Bạn đã biết gì về sản phẩm này cũng như công dụng của nó, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.
Máy phun cát hay còn gọi là bình hoặc cối là một thiết bị phun công nghiệp làm sạch bề mặt hiệu quả và nhanh chóng theo nguyên lý sử dụng khí nén từ máy nén khí tạo áp suất lớn đẩy cát ra ngoài vòi phun. Với công suất lớn được dùng trong các công trình đóng tàu vỏ thép, giàn khoan dầu khí, gia công thép với vai trò tẩy gỉ sét, loại bỏ bụi bẩn bám trên kim loại,… Áp lực làm việc lên đến 4.5 – 7 kgf/cm2 và lưu lượng khí nén cần dùng 4 – 6 m3/phút. Một máy phun cát tiêu chuẩn bao gồm thân máy có thể tích chứa 100 lít, dây phun cát chịu áp lực 25x38, 32x48 với độ dài quy chuẩn 40m, béc phun cát, các khớp nối: bồn, dây, béc. Với quy trình đơn giản, người phun dễ dàng sử dụng, nên lắp đặt thiết bị tay cầm điều khiển từ xa vừa bảo vệ an toàn vừa tiết kiệm nguồn nhân lực.
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát đang trên con đường phát triển và có vị trí riêng trong ngành công nghiệp phun cát, phun sơn. Tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh những loại máy phun cát được các kỹ sư chế tạo, máy phun sơn Hàn Quốc nhập khẩu, tham gia thiết kế hệ thống phòng phun, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị đo kiểm Elcometer để khách hàng có thêm thiết bị đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành.
Lướt nhanh vào website phunsonphuncat.com của công ty Nam Sơn Cát, bạn sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm hay thiết bị phun cát – phun sơn thích hợp. An tâm mua sản phẩm về dùng không lo về giá bán cũng như chất lượng.
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.