Cấu tạo máy phun cát 200 lít làm sạch bề mặt

Máy công cụ, dụng cụ, ngày 24/11 lúc 22:25, 1 lượt xem
tại Hải Phòng
Đã qua rồi cái thời tẩy rửa, vệ sinh bề mặt kim loại bằng những dụng cụ thủ công với nhiều công nhân mất hàng giờ để làm sạch mọi vết bẩn, hàn gỉ mà hiệu quả năng suất lại không cao, bề mặt làm sạch cũng chưa chắc đủ tiêu chuẩn. Chính vì những điều bất lợi ấy mà các kỹ sư đã chế tạo ra loại máy hoạt động bằng cơ chế phun cát để làm sạch vừa hiệu quả vừa tiết kiệm, đó là máy phun cát 200 lít.
Máy phun cát được vận hành khá đơn giản khi bạn đã được kỹ thuật viên hướng dẫn chi tiết, trước tiên bạn nên trang bị cho xưởng một máy nén khí gắn vào máy, tạo khí nén đẩy cát ra ngoài qua vòi hay súng phun với lực ma sát lớn lên bề mặt cần phun. Máy gồm cấu tạo chính là thân máy, dây phun cát 32x48, béc phun làm bằng hợp kim nhôm hay nhựa có độ mài mòn cao và các khớp nối để nối các thiết bị lại với nhau. Phía sau máy còn có 2 bánh xe để người phun dễ dàng di chuyển và linh hoạt hơn. Máy hoạt động với áp lực lớn từ 5 – 7.5 kg/cm2 tùy vào từng loại máy. Máy phun 200 lít chuyên dùng trong đóng tàu biển, bồn bể, gia công thép với tác dụng làm sạch gỉ sét bề mặt kim loại, tạo độ bám dính khi sơn,…
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và chế tạo máy phun cát các loại nhằm tối ưu hóa tính năng để ngày càng phù hợp với quy trình sản xuất tiên tiến. Cùng với đó là một chế độ bảo hành đảm bảo khi khách hàng mua sản phẩm phun cát, phun sơn tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại máy phun sơn công nghiệp Hàn Quốc có giấy chứng nhận rõ ràng vói giá cả cạnh tranh thị trường hiện nay.
Bạn cần mua một sản phẩm máy phun cát chất lượng, giá cả phải chăng hay những thiết bị phun cát – phun sơn khác, thì việc bạn chọn công ty Nam Sơn Cát chính là sự lựa chọn đúng đắn. Vào website phunsonphuncat.com của công ty để tìm hiểu thêm về chúng tôi và sản phẩm nhé.
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.