Bề mặt tiêu chuẩn cùng máy phun sơn 63.1

Máy công cụ, dụng cụ, ngày 05/01 lúc 21:54, 1 lượt xem
tại Hải Phòng
Bỏ qua những giai đoạn rườm rà từ khâu chuẩn bị dụng cụ như cọ, cây lăn, sơn,… đến những thợ sơn lành nghề. Giờ đây với một chiếc máy phun sơn 63.1 bạn hoàn toàn yên tâm giao trách nhiệm cho một người thợ đảm nhiệm vận hành máy và sơn. Trong tích tắc, bạn sẽ có ngay một bề mặt đúng theo chuẩn như mong đợi.
Ứng dụng của máy phun sơn 63.1 trong ngành phun sơn công nghiệp mang tính chất bảo vệ, chống ăn mòn kim loại dùng để sơn tàu biển, xà lan, bồn bể, đường ống các loại,… Máy hoạt động với công suất rất lớn nhờ áp lực khí nén được tạo ra từ máy nén khí, khi áp lực đầu vào và ra lần lượt là 7 bar và 430 bar, giúp tăng hiệu suất công việc đáng kể, tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn như mong đợi. Thân máy phun sơn 63.1 gồm motor khí, van điều áp, bơm piton, bộ ống hút sơn và bầu lọc sơn ra có tác dụng ngăn cản rác, sơn đóng cục đi qua bơm piton, đồng thời giúp nước sơn nhuyễn mịn hơn để khi phun sơn sẽ đồng đều và tốc độ sơn phun ra sẽ nhanh hơn. Đặc biệt khi sử dụng máy, người thợ cũng không cần trang bị thêm bất cứ vật dụng lỉnh kỉnh nào giống như các phương pháp sơn truyền thống khác.
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật về thiết kế, chế tạo, cung cấp thiết bị, lắp đặt, bàn giao, bảo hành, bảo trì cho máy móc trong các lĩnh vực máy phun cát, máy phun sơn, hệ thống phòng phun bi và thu hồi bi,… Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác với công ty Nam Sơn Cát. Tất cả những sản phẩm do công ty phân phối đều được cam kết nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận CO, CQ từ đối tác nước ngoài.
Công ty Nam Sơn Cát luôn là bạn đồng hành của khách hàng trong việc cung cấp những mặt hàng phong phú liên quan đến thiết bị máy móc phun cát, phun sơn. Gọi chúng tôi khi cần sản phẩm hoặc vào địa chỉ quen thuộc phunsonphuncat.com để biết thêm chi tiết.
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.