Cáp thép lụa, cáp thép mạ kẽm D12,D14,D16 giá ưu đãi nhất thị trường

Xây dựng, ngày 22/11 lúc 20:29, 3 lượt xem
tại Hà Nội
Cáp lụa mạ - Cáp thép mạ kẽm Trung Quốc là loại cáp thép chuyển dùng neo giằng giàn giáo, neo giằng mái, xà gồ, giằng cột, neo trụ, neo giữ các trụ cốt thép, các mảng cốp pha, căng lưới bao che, lưới an toàn, lưới chống rơi... đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, thi công tại các công trình xây dựng, nhà xưởng.
Đặc tính kỹ thuật:
Gồm 6 tao cáp, mỗi tao được cấu thành từ 12 hoặc 19 sợi cáp nhỏ xoắn cực tốt với nhau tạo thành đảm bảo tính ổn định trong quá trình làm việc.
Lõi cáp được làm bằng chất liệu sợi bố tổng hợp giúp cáp đàn hồi, mềm dễ uốn.
Bề mặt được mạ kẽm tăng khả năng chống mài mòn tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Đường kính đa dạng: D8mm, D10mm, D12mm, D14mm, D16mm, D18mm...
Được sản xuất từ thép có phần trăm cacbon cao.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chứng nhận chất lượng hàng hóa CO/CQ đầy đủ.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại cáp thép, cáp cẩu, cáp thép lụa dầu, cáp thép mạ kẽm, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông neo trạm BTS, cáp inox 304, cáp bọc nhựa, sling cáp thép, sling cáp cẩu, cáp vải, cáp bẹ, phụ kiện nâng hạ, mã ní, tăng đơ, ốc siết cáp,... chuyên dùng cho các công trình xây dựng, nhà xưởng. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại lưới sử dụng cho các công trình xây dựng như lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới chắn bụi, lưới che nắng...
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.
Ms Xuân 0912.879.533 - 0985.10.70.66

Email: xuanvu1288@gmail.com

Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.