Cáp thép chịu lực , Cáp lụa mạ kẽm, cáp lụa bọc nhựa đủ các size, giá tốt nhất

Xây dựng, ngày 10/11 lúc 09:34, 1 lượt xem
tại Hà Nội
Cáp thép chịu lực là loại cáp cẩu có lõi thép bên trong là dây cáp thép chịu lực chính trong các mấy móc xây dựng, là một sợi cáp độc lập, tăng cường khả năng.

Mô tả sản phẩm
dây cáp thép chịu lực .

Công ty cáp thép chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây như : cáp thép mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp lõi đay, cáp cẩu giá rẻ chất lượng hàng đầu việt nam

Ứng dụng cáp thép chịu lực :
Cáp chịu lực là cáp chuyên dùng làm dây tải trọng chịu lực chính trong các xe cẩu, máy cẩu…

Cáp sử dụng làm cáp khoan cọc nhồi trong các mấy khoan cọc nhồi trong các công trình cầu đường.

Cáp sử dụng làm cáp tời hoặc làm cáp dây chuyền trong các băng tải nhà máy.

Đặc điểm cáp thép chịu lực
Cáp thép 6×36 chịu lực sợi gồm có 6 tao và mỗi tao gồm 36 sợi nhỏ chịu lực đan xoắn vào với nhau cấu trúc cáp 6×36+IWRC.

Cáp chịu lực là loại cáp có lõi thép bên trong là một sợi cáp độc lập, sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải.

Cáp thép chịu lực thường được chia làm hai thông số khác nhau: lõi đay và lõi thép.
Dưới đây là phần cáp chịu lực lõi thép
áp chịu lực 6×36 loại lõi bố (lõi đay) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn loại lõi thép (cáp cứng). Cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu lực lớn hơn cáp lõi bố 7% và nặng hơn 10%.

Công ty cáp thép chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp chịu lực như : cáp thép mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp lõi đay, cáp cẩu giá rẻ chất lượng hàng đầu.

Thông tin nhà phân phối dây cáp chịu lực
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, được phân phối bởi công ty cáp thép tuấn anh với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng đi kèm như : CO,CQ chứng chỉ nhà sản xuất.

Liên hệ để được tư vấn

Hotline : 0912.879.533 - 0985.10.70.66 ( Ms Xuân)

Email: xuanvu1288@gmail.com
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.