Cáp lõi đay D6,D8,D10,D12,D14,D16 giá tốt nhất

Xây dựng, ngày 09/11 lúc 20:07, 1 lượt xem
tại Hà Nội
Cáp mềm hay là cáp 6×36 loại lõi đay (lõi bố) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn loại lõi thép.

Mô tả sản phẩm
Cáp lõi đay , lõi bố là một trong số những cáp thép dây thừng được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực xây dựng hoặc cáp cẩu, neo cảng biển chính là cáp thép 6×36 FC.

Sợi dây cáp thép lõi đay là loại dây thừng đặc biệt có lõi làm bằng sợi đay, sợi tổng hợp tẩm dầu. Chính điều đặc biệt này khiến cho sợi cáp có độ mềm hơn, linh hoạt hơn nhưng độ chịu lực vẫn không hề giảm đi chút nào.

Đặc điểm cáp lõi đay
Cáp thép 6×36 lõi đay ,lõi bố có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép và chịu tải kém hơn loại lõi thép.

Cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu lực lớn hơn cáp thép lõi đay 7% và nặng hơn 10%.

Cáp lõi đay là loại cáp gồm 6 tao mỗi tao lại gồm 36 sợi cáp. Cáp lõi đay khác cáp lõi thép ở cái lõi, cáp lõi thép có lõi là các sợi thép.

Cáp lõi đay thường được sử dụng làm cáp cẩu, cáp chùm cẩu, cáp kéo, neo tàu, sử dụng trong các dàn khoan dầu vì cấu trúc này làm cho sợi cáp có tính mềm dẻo dễ uốn và có độ bền cao.

Ưu điểm cáp thép lõi đay
Tính đàn hồi cao,khả năng chịu tải tốt
Chống nổ sợi ,chống hào mòn cao

Liên hệ : 0912879533- 0985107066

Email: xuanvu1288@gmail.com
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.