0941889251- cáp thép nhật bản Kondo 6x36, 6x37, cáp thép lõi thép Kondo nhật bản rẻ nhất miền bắc

Vật tư - Nguyên phụ liệu, ngày 23/10 lúc 15:33, 2 lượt xem
tại Hà Nội
Kính gửi Quý khách hàng.
Cáp thép Kondo Nhật Bản từ lâu đã khẳng định được uy tín trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cáp thép Kondo Nhật Bản là sự đảm bảo cho chất lượng công trình, mang lại sự yên tâm cho tất cả các chủ đầu tư, các công trình trọng điểm cũng như các nhà thầu thi công công trình.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC tự hào là đơn vị Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm nâng hạ của hãng KONDO Nhật Bản tiêu biểu như cáp thép nâng hạ Kondo, pa lăng xích kéo tay, lắc tay xích Kondo, kẹp tôn đứng, ngang Kondo,…..
Phân loại các loại cáp thép:
+ Cáp thép chống xoắn: 19 x 7 và 35 x 7.
Cáp chống xoắn là loại cáp có 2 lớp ( 19x7) hoặc 3 lớp ( 35x7) được vặn xoắn ngược chiều nhau quanh sợi lõi bên trong. Sản phẩm có 19 tao cáp (19x7) hoặc 35 tao cáp (35x7), mỗi tao cáp được hình thành từ 7 sợi thép cacbon có lực chịu tải vượt trội.
Đặc điểm chung của loại cáp này là có cấu trúc liên kết chặt chẽ, giúp ích nhiều cho hoạt động nâng hạ, nhất là hoạt động cẩu, nâng nhắc hàng hóa với khả năng chịu tải lớn và độ bền nổi trội.
+ Cáp thép lõi thép: 6 x 19+IWRC, 6 x 36+IWRC và 6 x 37+IWRC.
Cáp lõi thép là loại cáp có 6 tao cáp bao quanh tao lõi cáp bằng thép cacbon chịu tải lớn. Mỗi tao cáp bao gồm 19 sợi cáp ( 6x19) hoặc 36 sợi cáp (6x36) hay 37 sợi cáp (6x37) cacbon tạo thành có tính chịu tải cao. Sợi cáp lõi vặn xoắn sẽ tiết dầu bảo vệ sợi cáp trong lúc làm việc, tạo độ bền và an toàn trong thi công.
Đặc điểm của loại cáp này là cấu trúc tăng cứng của lõi cáp, được ứng dụng trong cáp cẩu, chùm cáp cẩu, cáp kéo giàn khoan, cáp kéo tầu, các nghành công nghiệp khác,…
+ Cáp thép lõi đay: 6 x 36+FC và 6 x 37+FC.
Cáp lõi đay ( lõi bố ) là loại cáp có 6 tao cáp được cấu tạo từ 36 sợi cáp ( 6x36) hay 37 sợi cáp ( 6x37) cacbon có tính chịu lực cáp. Bao quanh lõi cáp được bện bằng lõi đay (lõi bố) có tính đàn hồi ca, hấp thụ năng lượng cao hơn.
Do tính chịu lực thấp hơn cáp lõi thép nên thường được ứng dụng trong sling cáp cẩu, sử dụng trong vận tải và vận chuyển hàng hóa,…
Với thế mạnh về nhập khẩu, hàng hóa đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, sản phẩm của Công ty đã được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm.
Với chất lượng và giá cả cạnh tranh thì sự tôn trọng và chu đáo là những giá trị luôn được quan tâm để mang đến cho Quý khách hàng.
Với Quý khách hàng, chúng tôi luôn đề cao tính công bằng và tinh thần hợp tác hữu nghị cùng phát triển.
Chất lượng của sản phẩm để bền vững công trình.
Chất lượng của hợp tác để bền vững tình thân.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
Rất mong nhận được sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng.
Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC
Add: Số 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
Sales Manager : Mr Xuân
Hotline /zalo : 0941.889.251/ 0977.679.387
Email : xuankinhdoanh1@gmail.com
Website : thietbichuan.com
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.