Kẹp dầm HORY Nhật Bản 0941889251, kẹp dầm xoay, tĩnh 34mm HORY giá phân phối rẻ nhất.

Thiết bị sản xuất, ngày 08/10 lúc 11:19, 1 lượt xem
tại Hà Nội
KHÓA GIÁO hay còn gọi là khoá giàn giáo, cùm giàn giáo là một trong những thiết bị giàn giáo rất quang trọng trong thi công xây dựng. Khoá giàn giáo có tác dụng giúp các ống thép, cây chống hay giằng chéo có thể kết hợp chắc chắn lại với nhau – khoá giáo còn được thiết kế linh hoạt giúp cho hệ thống giàn giáo xoay chuyển và chắc chắn, giúp chủ động trong thi công mà lại đảm bảo an toàn cho công nhân và người vận hành thi công.
Khoá giáo là giải pháp tiết kiệm nhất và an toàn nhất để kết nối giàn giáo. Một khoá giáo đạt chuẩn là tất cả những thành phần trong khoá giáo phải được cấu tạo từ thép – được thiết kế theo các điều kiện quy định nghiêm ngặt. Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phân loại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.
Ưu điểm khoá giáo:
- Được làm từ bằng thép chất lượng cao
- Thông số chính xác
- Cấu trúc chính xác
- Bề mặt chống ăn mòn
- Độ bền cao
TÂN ĐỨC là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm Khóa Giáo như:
-Khoá giáo tĩnh ( Kẹp ống tối đa D48.6mm)
-Khoá giáo xoay ( Kẹp ống tối đa D48.6mm)
-Khoá giáo kẹp dầm tĩnh (Khoảng kẹp tối đa 34mm – 63mm)
-Khoá giáo kẹp dầm xoay (Khoảng kẹp tối đa 34mm)
Sản phẩm khoá giáo HORY , KUMHO ( tiêu chuẩn KS, JIS ) xuất xứ Hàn Quốc được TÂN ĐỨC phân phối với chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Với kích cỡ đa dạng và khả năng chịu lực tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý, khoá giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc nên khoá giáo hiện đang có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường và là công cụ tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị thi công xây dựng.
Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.
Mọi thông về sản phẩm và đặt hàng xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÂN ĐỨC
VPGD: 369 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Sales Executive: Lê Thanh Xuân
Mobile : 0941.889.251/ 0966.604.029
Email : Xuankinhdoanh1@gmail.com
Website : thietbichuan.com
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.