Giới thiệu cần xịt thế hệ mới, cần xịt thuốc phun cao 10m cho điều tiêu

Thiết bị sản xuất, ngày 28/12 lúc 21:39, 1 lượt xem
tại Hà Nội
CẦN XỊT THUỐC TRỪ SÂU THẾ HỆ MỚI CÓ THỂ PHUN CAO 10M

Hiện nay, bà con trồng điều, tiêu, vải, nhãn và các loại cây ăn trái, cây công nghiệp rất cần đến loại cần xịt có thể phun cao, phun xa, áp lực lớn để giảm bớt chi phí lao động, thời gian. Chúng tôi xin giới thiệu đến bà con 1 loại cần xịt áp lực cao thế hệ mới, đã được kế thừa và cải tiến để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bà con:
Cần xịt Oshima thế hệ mới: Cần phun dài giúp phun cao, phun xa một cách dễ dàng, tiện dụng khi tưới, xịt thuốc cho các chậu cây trên cao, hoặc xịt cho các cây cao..
Cần xịt áp lực cao Oshima: Áp lực phun mạnh gấp 5 lần súng loa đỏ thường.cần phun thuốc áp lực cao
Cần xịt thuốc phun cao 10m thế hệ mới lắp vừa tất cả các loại bình xịt, đầu xịt rửa áp lực cao…giúp bà con thuận tiện cho tưới tiêu hoa màu, phun thuốc trừ sâu, phun khử trùng,…
Cần xịt áp lực thế hệ mới có ống bằng inox, dễ dàng thay thế cho các cần phun ngắn, chúng ta có thể dùng như ống thay thế để chuyên dùng cho các cây cao…

Cần xịt thế hệ mới được thiết kế có tích hợp 3 Béc phun sương đầu bằng chống rỉ tạo hiệu ứng phun tia, phun mưa, phun sương tùy mục đích sử dụng. Ứng dụng trong bộ rửa máy lạnh mini, máy phun thuốc trừ sâu, tưới cây, tưới mát mái ton.
Bộ cần phun xịt thuốc trừ sâu nay đã được cải tiến, có thêm 4 cánh quạt quay nhờ áp lực sức nước, hỗ trợ khuếch tán tia phun từ béc phun thuốc trừ sâu, giúp cho cần có thể phun thuốc cho các cây cao lên đến độ cao 10m với các chế độ phun tia, phun sương mù, phun mưa theo nhu cầu sử dụng.
Cần phun thuốc thế hệ mới có khả năng phun cao lên đến độ cao 10m có thể lắp vừa tất cả các loại bình xịt, từ máy phun thuốc 2 thì đến máy phun thuốc 4 thì, đầu xịt rửa áp lực cao… giúp bà con thuận tiện cho công việc tưới tiêu hoa màu, phun thuốc trừ sâu, phun khử trùng môi trường chuồng trại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BỘ CẦN PHUN THUỐC ÁP LỰC CAO OSHIMA

Công suất: 50kgf

Tốc độ: 11L/phút

Khoảng cách phun: 10m

Áp lực phun mạnh gấp 5 lần súng loa đỏ thường

———— Cần xịt thuốc thế hệ mới thích hợp dùng cho các công việc: Phun thuốc trừ sâu lúa, Phun thuốc hoa màu, Phun thuốc cây cảnh, phun tưới cây, Phun khử trùng, Phun thuốc trừ sâu điều, tiêu, vải nhãn…

———— Các video tham khảo cho cần phun thuốc áp lực cao, cần phun thế hệ mới:
https://www.youtube.com/watch?v=eeC9K-Sc5UM&t=17s

https://www.youtube.com/watch?v=GcGO2qitI3c&t=5s

*********************************************
Hotline: 0982.865.265
Tags: cần xịt thế hệ mới,cần xịt thuốc,cần xịt phun sương,cần phun thuốc áp lực cao,cần xịt phun sương có cánh quạt,cần xịt thuốc thế hệ mới,giá cần xịt thế hệ mới,can xit the he moi,cần phun thuốc cánh quạt quay,cần xịt phun cao 10m,#canxitthehemoi #canxitthuoc
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.