Những ưu điểm vượt trội của Nồi nấu nước phở bằng điện Newsun công nghệ mới

Thiết bị - Dụng cụ bếp, ngày 28/11 lúc 11:19, 0 lượt xem
tại Hà Nội
Các tính năng vượt trội của BỘ NỒI NẤU NƯỚC PHỞ CÔNG NGHỆ MỚI NEWSUN


1. Nồi nấu nước phở thanh nhiệt Model 2015 nhiều tính năng ưu việt hơnĐược thiết kế riêng theo từng nồi riêng biệt dung tích từ 20 lít đến 250 lít , Quý khách có thể lựa chọn theo bộ 2 nồi , bộ 3 nồi , bộ 4 nồi …( tùy theo nhu cầu của quý khách).


Các bộ nồi nấu phở thanh nhiệt cũng có thể được xếp đặt đặt chung trên 1 mặt bàn Inox cạnh nhau với bộ chân cao từ 30-40 cm ( tùy vào vị trí của quán phở ).
Công ty Tân Thái Sơn cam kết bít tất các nồi nấu nước phở - Thương hiệu NEWSUN đều sản xuất bằng chất liệu Inox SUS 304 ( Mãi mãi không hoen rỉ , rò nước) bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế . Thân nồi được chế tác bằng hai lớp và ở giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm ( giảm nhiệt độ tỏa ra môi trường , giữ nhiệt tốt cho nước dùng ngon hơn ) .

Với nồi ninh xương thì kèm theo các giỏ xương có thể đựng được từ 10-25 kg xương rất tiện lợi cho khách hàng chế biến nước dùng.Để biết thêm về Các tính năng vượt trội của Nồi nấu phở NewSun vui lòng click :
http://noinaunuocpho.com/san-pham/287/cac-uu-diem-vuot-troi-cua-bo-noi-nau-nuoc-pho-cong-nghe-moi.html
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.