Sở hữu nhà liền kề Nam 32, tặng ngay gói nội thất trị giá 60tr/căn

Mua bán nhà đất, ngày 20/11 lúc 14:52, 0 lượt xem
tại Hà Nội
Tặng ngay gói nội thất trị giá 60tr/căn cho khách hàng mua nhà tại dự án thời điểm hiện tại. Chiết khấu 5% đơn giá xây thô trừ trực tiếp vào giá thành căn nhà.
Website: http://haiphatgroup.net/lien-ke-biet-thu/mo-ban-du-an-lien-ke-nam-32-hoai-duc.html
Liền kề 72m2, 78m2, mặt tiền 6m đường 17 và 13m, căn nhà cạnh khe thoáng, hồ điều hòa, tại dự án Westpoint Nam đường 32.
Căn nhà có vị trí đắc địa, ngay cạnh trung tâm hành chính huyện Hoài Đức, đất thuộc thị trấn Trạm Trôi là khu trung tâm của huyện.
Căn nhà nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, gần hồ điều hòa, trung tâm y tế, trường học, nhà thi đấu... Đường trước nhà là tuyến chính 17 và 30m đấu nối ra tới ủy ban nhân dân huyện,
Hiện tại còn các căn nhà đã xong móng, và các căn đã xây xong thô và hoàn thiện mặt ngoài đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. Vào tên hợp đồng mua bán cho khách hàng.
Căn 3 dãy TT5.2 mặt công viên cây xanh, diện tích 72m2, mặt tiền 6m, xây thô và hoàn thiện mặt ngoài khách hàng chỉ việc vào hoàn thiện và ở. Chiết khấu 5% giá trị xây thô.
Căn 4 dãy TT4 mặt đài phun nước và vườn hoa, đã đóng 30% vào tên hợp đồng mua bán cho khách hàng.
Khu đô thị đang được hoàn thiện cực đẹp với khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa.
Khách hàng thiện chí liên hệ : 0936 071 812
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.