Máy trỉa đậu phộng,máy gieo hạt giống giá rẻ

Các loại hình khác, ngày 27/12 lúc 15:38, 2 lượt xem
tại Hà Nội
Máy trỉa đậu phộng, máy gieo đậu phộng, máy trỉa lạc

Xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm nông nghiệp mới, giúp cho người nông dân trong việc sản xuất. Máy trỉa đậu phộng hay máy gieo hạt đậu các loại.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển và cất dữ. Cấu trúc đơn giản dễ dàng sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được là một trong những lợi thế của máy tra hạt này.

Máy trỉa đậu phộng hay còn gọi là máy tra hạt giống giảm được rất nhiều sức lao động cho bà con nông dân, nhất là vào nhũng mùa chính khi lượng nhân công cho việc trỉa hạt khan hiếm, không đáp ứng đủ.

Máy tra hạt đẩy tay 1 hàng là loại máy rất tiện dụng cho bà con nông dân, máy có thể gieo được nhiều loại hạt với các kích cỡ khác nhau như: hạt đỗ tương, hạt lạc, hạt ngô (bắp), hạt đậu đỏ,… với năng suất đạt 2000 m2/giờ. Dụng cụ có khả năng gieo hạt tự động, nhanh, đều, giúp bà con tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả công việc rõ rệt.

Máy gieo hạt đẩy tay sử dụng mỏ vịt để cắm sâu xuống đất giúp hạt được gieo với độ sâu phù hợp và không bị rửa trôi hay khô héo do thời tiết.

Có 2 loại máy gieo hạt: máy chỉ tra hạt, và máy tra hạt kết hợp bón phân.

Năng suất gieo hạt lớn: 2000m2/h

Thiết kế gọn nhẹ, bánh lăn linh hoạt, tay đẩy vừa vặn
Động cơ mạnh mẽ, hoạt động êm ái, an toàn, dễ dàng sử dụng
Gieo được nhiều loại hạt giống, cây trồng như: đậu, lạc, ngô,… có thể dùng bón phân cho cây trồng
Thiết kế linh hoạt:
Máy rất dễ dàng di chuyển trên mặt đất khi hoạt động.Cả đối với các thửa đất không bằng phẳng,rất gồ ghề thì máy vẫn di chuyển thuận lợi mà không bị kẹt
Đa chức năng:
Tích hợp các chức năng như gieo hạt và bón phân.Vì thế chỉ cần một chiếc máy là bà con đã sử dụng được 2 công việc khác nhay.Rất tiết kiệm và tiện lợi
Năng suất làm việc cao:
Với năng suất gieo hạt 2000m2/h,đây là model có năng suất cao,rất thuận lợi cho các nông trại,thửa ruộng lớn.Tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng
Dễ sử dụng:
Máy rất thân thiện với người dùng,không đòi hỏi có trình độ kỹ thuật cao.Chỉ cần đáp ứng các quy định và khuyến váo từ nhà sản xuất là có thể sử dụng tốt mà không gặp bất kỳ vấn đề gì
Cấu tạo chắc chắn:
Thường xuyên làm việc ở môi trường có thời tiết khắc nhiệt:nhiệt độ cao,độ ẩm lớn, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhưng nhờ có chất liệu tốt mà máy hoạt động êm ái và rất ít bị tác động bởi môi trường.
Tuổi thọ cao:
Máy rất dễ vệ sinh và bảo quản,cất đặt nên nhờ vậy mà lỗ gieo hạt và các phụ tùng,thiết bị khác rất ít bị ảnh hưởng.Máy hoạt động êm trong thời gian dài.

Xem thêm video tại: https://www.youtube.com/watch?v=53REcVnjq0Q&list=PLI4fg4SnmG_w9Uq6TCwncHrUszqL3soKK

Chi tiết liên hệ: 0982.865.265 gặp Lệ Giang
Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.