Thùng rác công cộng 120L, 240L nắp đậy kín giá mềm toàn quốc

Các loại hình khác, ngày 29/11 lúc 09:21, 1 lượt xem
tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Công ty TNHH công nghiệp Sài Gòn

Chuyên cung cấp các loại thùng rác công cộng giá rẻ

Hotline: 0911041000 Linh (sms/zalo)


Thùng rác được nhập khẩu từ Thái Lan không qua trung gian nên giá thành rất rẻ so với công ty khác. Những thiết kế về mẫu mã, kiể dáng thùng rác đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, bảo vệ môi trường, làm cho cuộc sống văn minh, lịch sự hơn. Thùng rác được được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo giá thành đến tận tay khách hàng luon rẻ nhất.
-Thùng rác nhập khẩu được làm bằng chất liệu hpde chính phẩm nên chất lượng rất tốt, đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài kể cả khi đặt ở ngoài trời.

-Giao hàng tận nơi và nhanh chóng. Ngay sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng nhanh chóng.

-Thùng được làm từ nhựa không tái chế được nên giảm khả năng rủi ro bị mất cắp.

-Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo phục vụ 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn xoay quanh sản phẩm.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu : đáp ứng và phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng về số lượng và chủng loại, chúng tôi đã lập 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Sài Gòn và Vĩnh Long. Chúng tôi hướng đến mục tiêu : xây dựng đội ngủ nhân viên giao vận toàn quốc với số lượng mua thùng rác ít nhất là 1 chiếc.


Một vài mẫu thùng rác công cộng được công nghiệp Sài Gòn cung cấp:

Thùng rác công cộng 120L

Thùng rác công cộng 240L

Thùng gom rác 660L, 1000L


Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thùng rác công cộng 60L, 70L, các loại xe nâng tự động, xe ngồi láy, bàn nâng điện, thang nâng người, xe nâng tay,... cam kết chất lượng đảm bảo giá rẻ vô cùng

Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web thông tin mua bán an toàn nhất cho mọi người.